Trải qua bao thăng trầm của thời gian, kế thừa qua nhiều thế hệ, thuốc Bà Giằng đã có những bước tiến lớn trên hành trình phát triển và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt, năm 2021, thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng đã cập nhập lô mới đạt chuẩn GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt). Nhân dịp này Báo Thanh Hóa đã có bài viết về Hành trình hơn 100 năm gìn giữ và phát triển bài thuốc chữa bệnh xương khớp PHONG TÊ THẤP BÀ GIẰNG.

Các bạn quan tâm vui lòng truy cập đường link:

https://baothanhhoa.vn/thuoc-dinh-duong/phong-te-thap-ba-giang-hanh-trinh-gin-giu-va-phat-trien-bai-thuoc-quy-tram-nam/147160.htm

Bước Tiến Trong Thời Đại Mới: “PHONG TÊ THẤP BÀ GIẰNG ĐÃ CÓ LÔ THUỐC MỚI  ĐẠT CHUẨN GMP”

Để duy trì và phát huy được bản sắc giá trị của thuốc Y học cổ truyền trong thời đại mới, các bài thuốc cổ truyền không thể giữ mãi lối mòn cũ, mà cần cập nhập và hội nhập cùng những tiến bộ và tiêu chuẩn ngày càng khắt khe của ngành y dược. Vì vậy, năm 2021, Dược phẩm Bà Giằng đã tiến hànhcập nhập lô mới thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng tại nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO (Thực hành sản xuất thuốc tốt).

Việc cập nhật lô thuốc mới theo tiêu chuẩn GMP giúp bài thuốc Phong tê thấp Bà Giằng được nâng cao chất lượng hơn thông qua việc nâng cấp dây chuyền sản xuất hiện đại với trang thiết bị y dược tiên tiến, hệ thống lọc nước, lọc khí đạt tiêu chuẩn cao; chất lượng dược liệu đầu vào được kiểm định khắt khe; quá trình nghiên cứu và bào chế thuốc được thực hiện hoàn toàn trong các phòng vô trùng khử khuẩn, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối; tất cả quy trình sản xuất thuốc đều được vận hành và giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ chuyên gia y dược giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao…

Đặc biệt hơn nữa, quá trình cập nhập tiêu chuẩn GMP vẫn giữ được bí quyết gia truyền trongphương pháp bào chế Mã tiền chế – Bí quyết đã tạo nên thương hiệu cũng như tinh hoa của bài thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng mà truyền thống gia đình cụ Lang Giằng đã cố gắng gìn giữ trong suốt 100 năm qua.

Sự thành công của thuốc Y học cổ truyền Bà Giằng không chỉ là cả một quá trình nỗ lực và phấn đấu không ngừng của Dược phẩm Bà Giằng nhằm đem lại sức khỏe cho cộng đồng mà còn là sự cống hiến to lớn cho ngành y học nước nhà. Và cho đến ngày hôm nay, với biết bao sự nỗ lực cống hiến, Phong Tê Thấp Bà Giằng và những bài thuốc gia truyền Bà Giằng đã khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng, là địa chỉ vàng cho sức khỏe cộng đồng.

Theo Báo Thanh Hóa

— Đánh Giá Chất Lượng Bài Viết —

[wp-review id=”14752″]