Quà Tặng Tháng 10 Cho Những Lặng Thầm Của Người Phụ Nữ Trân Quý

Tháng 10 trời đã vào thu, là lúc đôi chân mẹ đau nhức, tê bì, là lúc đôi vai vợ mệt mỏi sau nhiều giờ làm việc, chăm con… nhưng cũng là lúc ta có cơ hội được nói lời cảm ơn tới những người phụ nữ chân quý bên mình.

Có Thể Bạn Không Biết?

Tỷ lệ phụ nữ gặp phải các rối loạn về cơ xương khớp gần gấp đôi so với đàn ông!!!

Với “thiên chức” làm mẹ, cơ thể người phụ nữ có nhiều lần thay đổi nội tiết tố. Quá trình này ảnh hưởng nghiêm trọng tới cấu trúc của khung xương. Trung bình mỗi phụ nữ sẽ mất xương tự nhiên khoảng 1 – 3%, kéo dài từ 5 – 10 năm sau mãn kinh. Theo số liệu thống kê, các bệnh xương khớp, đặc biệt là viêm khớp gia tăng rất nhanh ở phụ nữ ngoài 40.

Bệnh viêm khớp dạng thấp ở nữ giới chiếm đến 70 -80%. Thoái hóa khớp gối ở nữ chiếm 80%. Tại các khoa xương khớp, số lượng bệnh nhân nữ luôn chiếm đại đa số.

Loãng xương – căn bệnh mà gần như người phụ nữ nào cũng phải đối mặt theo thời gian, gây ra vô vàn biến chứng nguy hiểm như gãy xương đốt sống, hông, cổ tay…

“Trăm việc” đổ dồn trên đôi vai gầy người phụ nữ của chúng ta. Bởi vậy chẳng có lời cảm ơn nào đẹp đẽ bằng sự quan tâm, thấu hiểu, sẻ chia của người con, người chồng, người bạn đồng hành.

Ngay lúc này, và cả những năm về sau, hãy luôn dành cho những người phụ nữ yêu thương bên ta tình yêu, sự quan tâm trân thành nhất. Cảm ơn mẹ, cảm ơn vợ, cảm ơn phụ nữ và sự có mặt của các mẹ, các chị trên cuộc đời này.

Hãy để PHONG TÊ THẤP BÀ GIẰNG được đồng hành và chăm sóc sức khỏe cho người phụ nữ yêu thương của bạn, “món quà” ngay lúc này và cả những năm về sau.

— Đánh Giá Chất Lượng Bài Viết —

[wp-review id=”14752″]