Thông báo

PHONG TÊ THẤP BÀ GIẰNG CẬP NHẬP
LÔ THUỐC MỚI

Thời điểm hiện tại, Phong Tê Thấp Bà Giằng đã cập nhập lô thuốc mới:

  • Các Lô Thuốc Mới được sản xuất từ tháng 09/2021
  • Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất
  • Sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt)
  • Đang có mặt ở các hiệu thuốc.

Chúng tôi đảm bảo lô thuốc mới vẫn giữ nguyên hiệu quả chữa bệnh tốt nhất như các lô thuốc trước, đồng thời cam kết bảo toàn phương pháp gia truyền trong bào chế Hạt Mã Tiền. Bí quyết đã tạo nên thương hiệu cũng như tinh hoa của bài thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng mà truyền thống gia đình cụ Lang Giằng đã cố gắng gìn giữ trong suốt 100 năm qua.

Phong Tê Thấp Bà Giằng là thuốc chữa bệnh nên tất cả các quy trình kiểm nghiệm, đảm bảo chất lượng thuốc đều diễn ra vô cùng nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y Tế để đảm bảo hiệu quả tốt nhất của thuốc tốt trước khi phân phối tới nhà thuốc và người bệnh trên toàn quốc. Phong Tê Thấp Bà Giằng là thuốc chữa bệnh, không phải thực phẩm chức năng.

 

 

Việc cập nhật lô thuốc mới theo tiêu chuẩn GMP giúp bài thuốc Phong tê thấp Bà Giằng được nâng cao chất lượng hơn thông qua việc nâng cấp dây chuyền sản xuất hiện đại với trang thiết bị y dược tiên tiến, hệ thống lọc nước, lọc khí đạt tiêu chuẩn cao, chất lượng dược liệu đầu vào được kiểm định khắt khe, quá trình nghiên cứu và bào chế thuốc được thực hiện hoàn toàn trong các phòng vô trùng khử khuẩn, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối… Đặc biệt tất cả các quy trình sản xuất thuốc đều được vận hành và giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ chuyên gia y dược giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Với những thay đổi tích cực đó chúng tôi tin rằng chất lượng của lô thuốc mới sẽ mang lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất.

Lô thuốc mới Phong Tê Thấp Bà Giằng đã và đang được cung ứng tới các hiệu thuốc gần nơi sinh sống của Quý khách hàng. Nếu Quý khách hàng gặp khó khăn trong khi tìm mua thuốc Bà Giằng, vui lòng liên hệ Trung tâm tư vấn sức khỏe 1800-6036 để được hỗ trợ.

Đọc thêm về nghiên cứu độc tính bán trường diễn của Phong Tê Thấp Bà Giằng VHC trên thực nghiệm:

https://bagiang.com.vn/wp-content/uploads/2021/10/27.6.21.Báo-cáo-PTT-Bà-Giằng-VHC.BTD-3-tháng.pdf