Dược phẩm Bà Giằng và những thành tích nổi bật trong sự kiện triển lãm quốc tế Chuyên ngành Y Dược lần thứ 27 VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2020.

Tiếp nối thành công của Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 26, bước sang năm 2020, với mục tiêu tiếp tục lan tỏa, phát huy giá trị của y học cổ truyền trong đời sống hiện đại, Dược phẩm Bà Giằng tiếp tục tham gia triển lãm quốc tế Chuyên ngành Y Dược lần thứ 27 tại Hà Nội với những thành tích nổi bật.

Dược phẩm Bà Giằng tham gia triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 27

Có thể nói 2020 là một năm đầy biến động của không chỉ ngành y tế mà còn tất cả các ngành nghề khác do những diễn biến khó lường của dịch bệnh COVID-19. Trên toàn thế giới, các hoạt động, sự kiện thường niên trong năm giường như bị đình trệ. Vượt qua những khó khăn này, sự kiện triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược lần 27 tại Hà Nội diễn ra trong 3 ngày vừa qua (03-05/12/2020) đã diễn ra và đạt được nhiều thành công.

Khai mạc triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược thường niên lần thứ 27 tại Hà Nội

Quy mô triển lãm năm nay thu hẹp hơn nhưng vẫn quy tụ đủ các mặt hàng, lĩnh vực trong ngành y tế với hơn 70 gian hàng của 60 công ty trong lĩnh vực y dược đến từ các quốc gia Nga, Đức, Hàn Quốc… và nhiều doanh nghiệp dược phẩm, trang thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam với các mặt hàng và lĩnh vực: trang thiết bị y tế; thiết bị thí nghiệm; sản phẩm chăm sóc sức khỏe; thực phẩm chức năng; mỹ phẩm; thiết bị nha khoa; thiết bị nhãn khoa; thẩm mỹ; và dược phẩm (bao gồm nguyên liệu và máy chế biến, đóng gói).

Năm nay, bên cạnh đưa đến những bài thuốc đã tạo nên giá trị và thương hiệu của Bà Giằng là bài thuốc đau nhức xương khớp Phong Tê Thấp Bà Giằng; bài thuốc chữa các bệnh lý tại đại tràng, đau bụng, đầy hơi, rối loạn tiêu hóa Đại Tràng Hoàn Bà Giằng; bài thuốc chữa bệnh Gút Thống Phong Hoàn Bà Giằng; bài thuốc chữa bệnh dạ dày Dạ Dày Hoàn Bà Giằng, Nhà thuốc còn giới thiệu với nhân dân cả nước những thành tựu cùng tiến bộ của y học cổ truyền trong điều trị bệnh và giới thiệu sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sily-GAN. Sily-GAN với sự kết hợp từ chiết xuất Kế sữa và Actiso nhập khẩu từ Châu Âu, sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP EU là món quà sức khỏe dành cho lá gan, giúp mát gan, bổ gan, tăng cường chức năng gan, phù hợp với bệnh nhân men gan cao, gan nhiễm mỡ, viêm gan virus, những người thường xuyên uống rượu bia.

Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm Sily-GAN và các bệnh lý gan tại đây: http://www.vnbacsi.net/benh/kien-thuc-benh-gan/


Sản phẩm mới Sily-GAN rất được quan tâm tại Triển lãm

Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, với những hoạt động tri ân khách hàng, chương trình khuyến mại kết hợp với tư vấn điều trị bệnh, hướng dẫn sử dụng thuốc an toàn hiệu quả, gian hàng của dược phẩm Bà Giằng đã thu hút hàng trăm lượt khách quan tâm cùng các đối tác trong và ngoài nước, mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa Dược phẩm Bà Giằng với các doanh nghiệp khác. Cụ thể, trong khuôn khổ triển lãm, chỉ trong 3 ngày, Dược phẩm Bà Giằng đã trao đi gần 400 phần quà, thu hút đến 600 lượt khách hàng quan tâm và để lại thông tin tư vấn.

Mặc dù dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến khó lường, nhưng những thành công của sự kiện triển lãm ngành Y dược lớn nhất năm 2020 này đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển trong khối ngành y dược. Riêng với Dược phẩm Bà Giằng, có thể nói, đây là cơ hội tuyệt vời để Nhà thuốc có thể tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình là kế thừa và phát huy những giá trị của nền y học cổ truyền, đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

Một số hình ảnh của Dược phẩm Bà Giằng tại Triển lãm Y Dược VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2020: