Dược phẩm Bà Giằng tham gia Hội nghị khoa học Y học cổ truyền lần thứ I của trường Đại học Y dược Hải Phòng

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 40 năm thành lập trường Đại học Y dược Hải Phòng. Khoa Y học cổ truyền, trường Đại học Y dược Hải Phòng tổ chức Hội nghị khoa học Y học cổ truyền lần thứ nhất với chủ đề: HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN.

  

Hội nghị khoa học YHCT lần thứ I – Đại học Y Dược Hải Phòng

Hội nghị diễn ra tại trường Đại học Y dược Hải Phòng từ chiều ngày 15/11/2019 đến hết ngày 16/11/2019 với sự tham gia của hàng trăm vị đại biểu đầu ngành trong lĩnh vực Y học cổ truyền, cùng với các giảng viên, sinh viên Đại học Y dược Hải Phòng.

Hội nghị Khoa học Y học cổ truyền lần này là nơi trao đổi kiến thức Y học cổ truyền trong nước, tiếp cận và hội nhập với sự phát triển của khoa học Y học cổ truyền thế giới.​ Hội nghị đã chọn lọc được 12 báo cáo nghiên cứu khoa học lĩnh vực Y học cổ truyền trong nước đến từ các đơn vị đầu ngành trong nền Y học cổ truyền như Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Viện YHCT quân đội, Đại học Y Hà Nội, Đại học Y dược Thái Bình… Ngoài ra còn có các báo cáo khoa học về điều trị các bệnh da liễu, châm cứu cổ điển trong Y học cổ truyền bởi 2 Giáo sư, tiến sĩ – Giảng viên trường Đại học Trung y dược Quảng Châu, Trung Quốc.

Hội nghị diễn ra rất trang trọng với sự điều hành của các chuyên gia đầu ngành về Y học cổ truyền. Các đề tài báo cáo được đánh giá cao trong Hội nghị và có tính thực tiễn góp phần vào bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Hội nghị có sự góp mặt của nhiều chuyên gia đầu ngành YHCT 

Tham gia hội nghị, Dược phẩm Bà Giằng với vai trò là nhà tài trợ chính đồng thời cũng là khách mời với tư cách là một đơn vị sản xuất thuốc Y học cổ truyền nổi tiếng trong nước. Đề tài nghiên cứu tác dụng dược lý và độc tính của Thống phong hoàn Bà Giằng trên thực nghiệm được Dược phẩm Bà Giằng trình bày trong hội nghị đã nhận được những đánh giá cao từ các đại biểu, là cơ sở khoa học chứng minh tác dụng và độ an toàn của Thống phong hoàn Bà Giằng trong điều trị bệnh Gút. 

Ngoài ra, Dược phẩm Bà Giằng cũng giới thiệu những bài thuốc Đông y Gia truyền đã có thương hiệu như Phong tê thấp Bà Giằng, Đại tràng hoàn Bà Giằng, Dạ dày hoàn Bà Giằng đến toàn thể hội nghị. Gian hàng trưng bày các thuốc gia truyền của Dược phẩm Bà Giằng ngay bên ngoài hội trường diễn ra hội nghị cũng nhận được sự quan tâm của nhiều khách mời, đại biểu trong và ngoài nước.

Khu vực trưng bày, giới thiệu các thuốc gia truyền Bà Giằng

Với tiêu chí đặt sức khoẻ của cộng đồng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Dược phẩm Bà Giằng không ngừng nghiên cứu áp dụng khoa học công nghệ hiện đại, đạt chuẩn vào việc sản xuất nhưng vẫn giữ được những tinh túy của một bài thuốc gia truyền. Không chỉ Thống phong hoàn Bà giằng có nghiên cứu lâm sàng mà các bài thuốc đông y gia truyền khác của Dược phẩm Bà Giằng đều đã có các nghiên cứu lâm sàng khẳng định tác dụng và độ an toàn. Phong tê Thấp Bà Giằng và Đại tràng hoàn Bà Giằng đã được đăng ký là thuốc điều trị và được cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Các thuốc của Dược phẩm Bà Giằng đều được nhiều khách hàng tin dùng bởi hiệu quả, tính an toàn cao và giá thành hợp lý. 

Dược phẩm Bà Giằng nhận quà lưu niệm từ Ban tổ chức Hội nghị

Kết thúc hội nghị, Dược phẩm Bà Giằng nhận quà lưu niệm t Ban tổ chức. Sự kiện tham gia “Hội nghị khoa học Y học cổ truyền do Đại học Y dược Hải Phòng tổ chức” của Dược phẩm Bà Giằng đã thành công tốt đẹp.