Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Y Dược Lần Thứ 25

Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam là một hoạt động thường niên của Ngành Y Tế nhằm quảng bá hình ảnh một nền y tế tiên tiến, hiện đại, vì sức khoẻ cộng đồng và tăng cường hội nhập quốc tế.

Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM được tổ chức từ năm 1994 và định kỳ hằng năm vào tháng 5 tại Hà Nội. Triển lãm lần này do Bộ Y tế chỉ đạo. Sau 24 kỳ tổ chức, VIETNAM MEDI-PHARM đã chứng tỏ là triển lãm chuyên ngành Y Dược thường niên có uy tín tại Việt Nam cả về quy mô và chất lượng khách tham dự. ­Triển lãm là nơi giới thiệu những tiến bộ, thành tựu mới của ngành Y – Dược Việt Nam và thế giới, tuyên truyền chủ tr­ương chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về công tác y tế, hợp tác đầu t­­ư và giới thiệu những thành tựu nổi bật của ngành y tế Việt Nam trong những năm qua; tạo cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, tăng c­­­ường trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư­­­, mở rộng thị trường, liên doanh liên kết, chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh.

Theo Báo
Screen Shot 2017-05-05 at 15.40.54

HC TRIEN LAM THUOC 2018 (small size)

Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM năm nay có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, quy tụ 500 gian hàng, 410 tập đoàn, doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự như: Ấn Độ, Bangladesh, Bỉ, CH Séc, CHLB Đức, Đài Loan, Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Indonesia, Israel, Malaysia, Nhật Bản, Philippines, Singapore, Thái Lan, Thụy Điển, Trung Quốc, Triều Tiên, Phần Lan, Liên bang Nga…và Việt Nam với khu gian hàng đặc biệt của Bộ Y tế “Y tế Việt Nam – Hướng tới sự hài lòng của người bệnh”

Sự kiện sẽ diễn ra: từ ngày 09 – 12 / 5 / 2018
Địa Điểm: Cung Văn Hoá Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

733e215ae0b00eee57a1

Dược Phẩm Bà Giằng Năm Nay Có Gì Khác Biệt?

Tiếp nối thành công của Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 24, bước sang năm 2018, Dược phẩm Bà Giằng giới thiệu với nhân dân cả nước những tiến bộ và cùng những thành tựu về y học cổ truyền trong điều trị bệnh, Đặc biệt tại triển lãm lần này, Nhà thuốc sẽ giới thiệu sản phẩm điều trị Viêm đại tràngRối loạn tiêu hoá đang được ưa chuộng hàng đầu trong thời gian gần đây.

Đồng thời trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, Nhà thuốc mang tới nhiều giá trị cho những người bệnh thông qua những hoạt động như: Tư vấn điều trị bệnh, hướng dẫn sử dụng thuốc an toàn hiệu quả, quà tặng tri ân khách hàng, đặc biệt 300 khách hàng may mắn khi tham quan gian hàng sẽ có cơ hội được tặng sản phẩm điều trị hiệu quả các bệnh tiêu hoá đang bán chạy nhất trong các sản phẩm của công ty.

IMG_0921

Địa điểm Nhà Thuốc: Gian Hàng 22, 23 – Nhà B – Cung văn Hoá Hữu Nghị – 91 Trần Hưng Đạo

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược năm nay cũng mở ra cơ hội hợp tác giữa Công ty dược phẩm Bà Giằng với các doanh nghiệp khác, điều này giúp mở rộng thị trường ngành y dược, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực y tế giúp phần đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

Hoạt Động Chính Trong Triển Lãm

Screen Shot 2018-05-08 at 18.18.45

 

Triển Lãm Để Lại Những Giá Trị Gì?

Kết thúc triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược lần thứ 25, Nhà Thuốc Bà Giằng đã trao tặng gần 1000 suất quà cho khách hàng tham gia triển lãm, không những vậy Nhà thuốc còn thành công khi giới thiệu Bài thuốc Đại Tràng Hoàn Bà Giằng – Một bài thuốc cổ phương hiệu quả trong điều trị bệnh tiêu hoá đến hơn 600 khách tham quan gian hàng.
IMG_0920
Bên cạnh những phản hồi tích cực từng những bệnh nhân đã từng sử dụng thuốc, Rất nhiều người bệnh còn nhận được sự tư vấn điều trị và sử dụng thuốc từ đội ngũ bác sĩ tận tâm tận tụy của nhà thuốc. Ngoài công tác khám bệnh, tư vấn và trao quà cho khách tham quan gian hàng, nhà thuốc còn hợp tác và phát triển với nhiều công ty có cùng quan tâm về lĩnh vực y dược và sức khoẻ cộng đồng, từ đó mở ra nhiều hướng phát triển mới cho lĩnh vực YHCT trong tương lai.