BÀ GIẰNG tham gia Sự kiện nổi bật nhất trong năm của ngành Y Dược TRIỂN LÃM QUỐC TẾ MEDI-PHARM EXPO lần thứ 27.

Tiếp nối thành công của các năm trước tại triển lãm y dược medi-pharm expo, năm nay Dược phẩm Bà Giằng tiếp tục tham gia hội chợ với các hoạt động đa dạng và thú vị hơn các năm trước.


Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Vietnam Medi-pharm expo là một hoạt động thường niên của Ngành Y Tế được tổ chức từ năm 1994 và định kỳ hằng năm vào tháng 5 tại Hà Nội nhằm quảng bá hình ảnh một nền y tế tiên tiến, hiện đại, vì sức khỏe cộng đồng và tăng cường hội nhập quốc tế.
Có thể nói Triển lãm Medi-pharm expo là sự kiện quy mô và chuyên nghiệp nhất của ngành y dược. Sau 26 năm tổ chức, đây là triển lãm chuyên ngành được các chuyên gia đánh giá rất cao về quy mô và uy tín.
☑️Quy tụ hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước
☑️Ngành hàng đa dạng, bao gồm: Dược phẩm, thảo dược, thực phẩm chức năng; Sản phẩm chăm sóc sức khỏe; Máy móc chế biến và đóng gói dược phẩm; Nội thất bệnh viện, Dịch vụ khám chữa bệnh; Thiết bị y tế; thí nghiệm, hóa chất…
☑️Được tham quan, trải nghiệm và cập nhập những tiến bộ nghiên cứu y dược mới nhất.
Triển lãm cũng là cơ hội cho các đơn vị, doanh nghiệp y dược Việt Nam và quốc tế gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm, mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh, tiếp cận với những phương tiện kỹ thuật cao, ứng dụng những thành tựu y học tiên tiến của thế giới, thực hiện công tác chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe người dân.
Trong lần triển lãm thứ 27 này, gian hàng triển lãm của Dược Phẩm Bà Giằng có mặt tại vị trí lô D19. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm với rất nhiều hoạt động thú vị khác:
🔸Thăm khám, tư vấn bệnh miễn phí từ các bác sĩ YHCT
🔸Tặng quà tri ân
🔸Khuyến mại giảm giá
🔸Trải nghiệm vô vàn các hoạt động hấp dẫn khác chỉ có tại hội chợ
📢📢 Kính mời quý khách hàng đến tham quan triển lãm và đến với gian hàng của Dược phẩm Bà Giằng tại vị trí D19
⏰Thời gian: Từ ngày 3 – 5/12/2020
⚓Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Một số hoạt động của Dược phẩm Bà Giằng tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược MEDI-PHARM EXPO trong những năm trước: